BUNIQUE

BUNIQUE

BUNIQUE

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV MAY MẶC B - UNIQUE là công ty chuyên sản xuất đồng phục thời trang cao cấp được thành lập vào ngày 26 tháng 04 năm 2017 bởi CEO Ngô Gia Bảo. Với tên thương hiệu B-UNIQUE (phát âm thành tiếng: be unique), chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đến với khánh hàng trong nước và cả trên toàn thế giới, rằng chúng tôi muốn trở thành một phần quan trọng cùng đồng hành trong cuộc sống hằng này của bạn, tạo cho bạn một nét riêng cũng như một phong cách thật độc đáo, giúp bạn luôn tự tin, mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn thiện nhất ở bất cứ thời điểm nào trong năm. 

 

Với mong muốn thiết kế, sản xuất và trao tận tay khách những sản phẩm hoàn hảo nhất về mặt chất lượng lẫn thiết kế, chúng tôi luôn khắt khe trong các khâu tuyển dụng và đào tạo nhân công cho tất cả các giai đoạn sản xuất. Để đạt được năng suất và hiệu quả cao, chúng tôi luôn nâng cấp công cụ và thường xuyên áp dụng khoa học kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất. Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp giàu kiến thức và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hàng may mặc, tất cả các sản phẩm hoàn thiện mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, chứa đựng toàn bộ những nỗ lực để mang đến sự tin cậy và an tâm, trong đó có các đối tác lớn mà chúng tôi đã hợp tác như: DHL, MIA, Ngân hàng BIDV, Cocacola, Pepsi, Van Perfetti Melle, KFC, Gốm sứ Minh Long và nhiều khách hàng lớn khác.

 

Khách hàng thân thiết của B - Unique

 

Đồng phục và thời trang cao cấp luôn luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người, cả nam lẫn nữ. Mặc dù chúng tôi và ngay cả nhưng hãng thời trang lớn trên thế giới cũng không có cách để dự đoán được xu hướng thời trang nào sẽ soán ngôi trong những năm tiếp theo, nhưng chất lượng, sự thoải mái và phong cách tinh tế chuyên nghiệp luôn luôn là những yếu tố có trong các sản phẩm mà B-UNIQUE tung ra thị trường để cung cấp cho người tiêu dùng. 

 

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất đồng phục và thời trang cao cấp. B-UNIQUE đánh giá cao tầm quan trọng của việc có thể cung cấp các giải pháp đồng phục chất lượng cao, với giá cả phù hợp có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của tất cả các khách hàng trên thị trường.

 

B-UNIQUE với tinh thần không ngừng phát triển và tham vọng tiếp cận khách hàng ngày càng lớn, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, phục vụ và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Được phục vụ tất cả mọi người là niềm vinh hạnh đối với BUNIQUE. BUNIQUE trao uy tín - vạn niềm tin.

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1