Các loại vải đồng phục tốt nhất để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ

Các loại vải đồng phục tốt nhất để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ

Các loại vải đồng phục tốt nhất để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ

Các loại vải đồng phục tốt nhất để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ

Đồng phục của bạn có giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ hay chúng hoạt động giống như một cái lò nướng? Với khi hậu nóng bức tại VN, có lẽ đã đến lúc xem xét liệu vải đồng phục của bạn có giúp ích hay làm tổn thương doanh nghiệp của bạn hay không.

 

Tất cả chúng ta đã có một trong những ngày dài nóng không thể chịu đựng được -  dường như cứ kéo dài mãi mãi, làm tan chảy các cơ và làm nóng não của chúng ta. Mặc dù điều này thường có thể dễ dàng khắc phục tại nhà với một số điều hòa, tắm nhanh và thay quần áo, mọi thứ có thể không dễ dàng như vậy tại nơi làm việc.

 

Làm việc trong điều kiện nóng có tác động lớn đến việc giảm năng suất, tạo ra mùi cơ thể các vết ố khó giặc trên quần áo, những thứ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Quá nhiều nhiệt, có thể làm căng tim và phổi và gây ra chuột rút...

 

Một trong những hậu quả phổ biến, không kém phần nguy hiểm, làm việc trong điều kiện nóng làm giảm khả năng tập trung, do đó, làm tăng nguy cơ chấn thương và tai nạn lao động. Vấn đề này không chỉ cụ thể đối với nơi làm việc công nghiệp hay ngoài trời mà nó cũng là một vấn đề phổ biến trong không gian làm việc trong nhà. Bên cạnh việc đảm bảo các giải pháp chung chống lại stress nhiệt (ví dụ như điều hòa không khí, cấp nước, v.v.), điều quan trọng là chọn quần áo và vải làm việc giúp bạn mát mẻ và giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ.

 

Áo đồng phục

 

Các loại vải giữ cho bạn mát mẻ

 

Hơn cả thiết kế, loại vải được sử dụng trong quần áo công sở tạo nên sự khác biệt giữa thoải mái và chịu đựng sức nóng. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất cho bạn:

 

Cotton - Sự lựa chọn cổ điển này từ lâu đã là một mặt hàng chủ lực cho thời tiết nóng bức. Cotton là một loại vải rất thoáng khí, cho phép lưu thông không khí thích hợp. Nó hấp thụ mồ hôi hiệu quả, giữ cho người mặc mát mẻ và thoải mái. 

 

Polyester - Polyester là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho vải sợi nhỏ. Chất liệu tổng hợp này không chỉ nổi tiếng về độ bền mà còn là vật liệu được ưa chuộng vì khả năng hút ẩm khỏi da, do đó được sử dụng phổ biến trong trang phục thể thao.

 

Polyester Blends - Mặc dù polyester là loại vải tuyệt vời, nó trở thành một loại vải làm mát thậm chí hiệu quả hơn khi kết hợp với các loại sợi khác. Một trong những kết hợp phổ biến nhất cho quần áo để tạo nên sự mát mẻ và thoải mái là polyester và cotton.

 

 

Những loại quần áo công sở tốt nhất giúp bạn mát mẻ: Công nghệ thấm ẩm

 

Một trong những thuật ngữ mà nhiều thương hiệu yêu thích là công nghệ hút ẩm. Nó được sử dụng trong việc tiếp thị cả quần áo thông thường và trang phục thể thao. Nhưng chính xác thì điều này làm gì?

 

Các loại vải thấm ẩm được thiết kế cơ bản để giữ cho người mặc khô ráo. Sự kết hợp chặt chẽ của các sợi trong vải, thường là hỗn hợp cotton-polyester, lấy đi mồ hôi trên da và thấm ra bên ngoài quần áo nơi nó có thể bay hơi nhanh hơn. Điều này có nghĩa là người mặc có thể thoải mái hơn trong các hoạt động của mình, giảm tác động của nhiệt và mồ hôi. 

 

Đồng phục B - UNIQUE có toàn bộ áo và quần công sở, được thiết kế để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ và thoải mái thông qua các ca làm việc dài. Áo sơ mi và quần B - UNIQUE tự hào về độ mềm mại vĩnh viễn, quản lý độ ẩm, giải phóng vết bẩn, bảo vệ màu sắc và độ bền tối ưu. Cải thiện hình ảnh của bạn, tinh thần nhân viên, an toàn và năng suất tất cả chỉ với một giải pháp đồng phục đơn giản!

Các loại vải đồng phục tốt nhất để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ