Cách chọn váy phù hợp với cơ thể?

Cách chọn váy phù hợp với cơ thể?

Cách chọn váy phù hợp với cơ thể?

Cách chọn váy phù hợp với cơ thể?

Váy là trang phục mang lại nhiều nét nữ tính, và nếu bạn mặc chúng đúng cách, chúng có thể mang đến cho bạn sự khác biệt trong thương hiệu hình ảnh cá nhân của bạn. Một cái gì đó rất rõ ràng: tất cả phụ nữ có thể mặc váy bất kể tuổi tác, hình dáng, cân nặng hoặc nghề nghiệp của bạn! Bạn chỉ cần tính đến một số yếu tố nhất định để chọn đúng và biết cách kết hợp nó:

 

1. Hình dáng

 

Chọn một chiếc váy bút chì nếu bạn có đường cong. Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát, bạn nên khoe đường cong của mình bằng váy bút chì. Một chiếc váy bút chì được trang bị form và quấn quanh cơ thể của bạn để tôn lên những đường cong tự nhiên của bạn.

 

Chọn váy chữ A cho dáng thon hơn. Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn, váy chữ A có thể đặc biệt tôn dáng. Váy chữ A bùng ra một chút, tạo ảo giác về đường cong và hông. Một số loại cơ thể trông đẹp hơn theo kiểu ngắn hơn hoặc dài hơn, vì vậy hãy thử nghiệm một chút với các độ dài khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy độ dài bạn thích.

 

Chọn váy chữ A dài hơn cho dáng quả lê. Một chiếc váy chữ A cũng có tác dụng cho dáng người quả lê, vì nó làm nổi bật vòng eo của bạn và nổi bật hông. Điều này có thể làm cho hông trông nhỏ hơn. Váy dài hơn hoạt động tốt cho hình dạng quả lê, vì chiều dài dài hơn xuống thân dưới. Chọn váy dài một chút qua đầu gối của bạn.

 

Chọn một chiếc váy cạp cao cho thân hình quả táo. Nếu bạn có hình dạng như một quả táo, một chiếc váy cạp cao có vạt và loe ở phía dưới sẽ rất tuyệt. Dây thắt lưng nhấn mạnh phần nhỏ nhất của thân, tạo hiệu ứng giảm béo, và phần vẩy thêm sẽ che giấu dạ dày. Những người có dáng người quả táo thường có đôi chân thon dài. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào đôi chân của mình, hãy chọn một chiếc váy ngắn có eo cao.

 

Hãy thử một chiếc váy kèn nếu bạn có hông rộng. Một chiếc váy kèn quấn quanh hông và bùng ra phía cuối. Nếu bạn có hông lớn, điều này đặc biệt tâng bốc hông của bạn. Sự vừa vặn trên đỉnh khoe hông của bạn trong khi ngọn lửa ở phía dưới cân bằng hông và thân dưới của bạn. 

 

2. Chọn vải và màu sắc

 

Chọn váy màu rắn nếu bạn có một thân hình đồng hồ cát. Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát, đường cong của bạn nên là điểm nhấn cho trang phục của bạn. Thay vì chọn những chiếc váy có hoa văn nặng nề, hãy tìm một cái gì đó có màu sắc rắn. Bằng cách này, váy sẽ tôn lên đường cong của bạn hơn là tạo sự phân tâm từ chúng.

 

Sử dụng các loại vải nhẹ nếu bạn có dáng người mảnh khảnh hơn. Nếu bạn mảnh mai hơn, bạn không muốn một chiếc váy quá nặng vì nó sẽ bám vào cơ thể bạn. Các loại vải nhẹ, như ren và lụa, sẽ nâng nhẹ và làm cho hông của bạn trông to hơn một chút.

 

Hãy thử các loại vải nặng hơn cho cơ thể hình táo. Nếu bạn có hình dạng quả táo, các loại vải nặng hơn quấn quanh cơ thể bạn để tạo hiệu ứng đồng hồ cát. Các loại vải có trọng lượng trông mỏng và căng hơn, có thể giúp làm nổi bật hình dạng của đôi chân của bạn. Hãy thử những thứ như denim, rayon challis, các loại satin nặng và flannel.

 

Chọn màu tối hơn nếu bạn có thân hình quả lê. Nếu bạn có hình quả lê, bạn sẽ muốn cân bằng cơ thể trên và dưới của mình. Một chiếc váy tối hơn có thể giúp đỡ, vì nó sẽ làm thon hông của bạn. Nếu bạn có hình quả lê, hãy chọn một chiếc váy tối hơn một chút so với phần trên của bạn. 

Cách chọn váy phù hợp với cơ thể?