Cách tuyệt vời để mặc áo sơ mi dài cho nữ

Cách tuyệt vời để mặc áo sơ mi dài cho nữ

Cách tuyệt vời để mặc áo sơ mi dài cho nữ

Cách tuyệt vời để mặc áo sơ mi dài cho nữ

Đối với những bạn mặc trang phục giản dị để tụ tập bạn bè, đừng chỉ mặc áo phông, áo len và quần jean. Bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Bình thường có nghĩa là nhàm chán. Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ nói về món đồ có thể làm tăng thêm hương vị cho trang phục thường ngày của bạn: những chiếc áo sơ mi dài.
 
Áo sơ mi dài rất phù hợp cho mùa xuân và mùa thu. Trong khi đó, bạn cũng có thể kết hợp chúng với áo ống hoặc croptop và điều đó cũng sẽ tạo nên một bộ trang phục mùa hè hoàn hảo. Với những cách khác nhau để tạo kiểu cho nó, bạn có thể khiến mình trông rất khác biệt, từ nữ tính, nam tính, tinh nghịch đến gợi cảm. Bây giờ chúng ta hãy đi qua một số cách yêu thích của tôi để mặc một chiếc áo sơ mi dài ngay sau đây.
 

Áo sơ mi trắng dài cổ điển

 
Một cách rất cổ điển để mặc áo sơ mi trắng dài. Bạn chỉ cần kết hợp nó với quần jean rách và giày cao gót màu rắn. Với một sự lựa chọn tốt về túi xách, tôi sẽ nói rằng trang phục này làm cho bạn trông đủ thông minh để biến nó thành một trang phục công sở đầy thu hút.
 

Áo sơ mi cổ điển

 

 
 

Đầm maxi sọc với áo crop top

 
Ý tưởng trang phục này cũng liên quan đến một chiếc áo sơ mi dài sọc đen. Nhưng cái này dài hơn. Đó là một chiếc váy maxi. Nó chỉ đơn giản là một chiếc chìa khóa tuyệt vời và phong cách để ăn mặc gợi cảm và giản dị.
 

Áo sơ mi dài sọc đen thắt eo

 
Để thêm nét cá tính cho trang phục của bạn, thay vì chỉ là một chiếc áo sơ mi trắng, hãy thử một chiếc áo sơ mi sọc ngang dài màu đen. Kết hợp áo sơ mi với một cặp kính râm bắt mắt và quần jean rách sẽ làm cho nó trở thành một trang phục mùa xuân hoàn hảo. Một vẻ ngoài vui tươi và hơi kiêu ngạo, rất phù hợp cho các cô gái thích tụ tập và mua sắm.
 

Áo sơ mi kẻ sọc với áo cardigan

 
Một cách sành điệu là mặc một chiếc áo cardigan dài hơn áo sơ mi kẻ sọc dài. Thủ thuật xếp lớp một lớp dài hơn lên trên một lớp áo dài có thể khiến bạn trông cao và thon thả hơn. Đó là một bộ trang phục rất nữ tính và hoàn hảo. Tôi thực sự thích ý tưởng trang phục này bởi vì bạn có thể trông thực sự thân thiện và hiền lành.
 

Áo sơ mi kẻ sọc với áo cardigan

 

 
 

Áo sơ mi dài trắng với áo len đen

 
Để có một cái nhìn nghệ thuật hơn, bạn có thể thử phối một chiếc áo len đen vừa vặn hoàn hảo trên một chiếc áo sơ mi trắng dài. Kết hợp chúng với quần jean rách và giày cao gót sẽ hoàn thành bộ trang phục thông minh trông sành điệu. Đối với một dịp trong một buổi nghệ thuật, đội một chiếc mũ đen với trang phục này là một ý tưởng hoàn hảo.
 

Áo sơ mi denim

 
Để trông mềm mại và vui vẻ hơn nhiều, tại sao chúng ta không thử một chiếc váy sơ mi denim. Nó trông tuyệt vời cho dù bạn muốn có nút áo của bạn hay không. Chìa khóa cho trang phục giản dị này là giữ cho màu sắc ấm áp và mềm mại. Kết hợp áo sơ mi denim với áo phông xám và quần jean trắng sẽ làm được điều đó. 
 

Áo sơ mi trắng với quần ống rộng màu đen

 
Đây có lẽ là ý tưởng trang phục áo sơ mi dài yêu thích của tôi trong danh sách này. Bằng cách ghép nối một áo sơ mi trắng dài  với quần màu đen rộng, bạn sẽ trông tuyệt đẹp và thực sự nổi bật. Tôi biết rằng đó là một sự kết hợp rất đơn giản, nhưng áo dài và quần ống rộng sẽ phối hợp tuyệt vời với nhau.
 

Áo sơ mi trắng với đôi giày đầy màu sắc

 
Đừng đánh giá thấp đôi giày của bạn có thể tăng thêm giá trị cho trang phục của bạn. Chỉ mặc một chiếc váy sơ mi trắng có thể trông hơi nhàm chán. Nó sẽ không còn nhàm chán khi bạn kết hợp nó với đôi giày đầy màu sắc và vui tươi. Một đôi vớ màu đen cũng rất quan trọng, nó chính là lý do tại sao đôi giày có thể thực sự nổi bật.
 
Phần tốt nhất tôi thích về áo sơ mi dài là bạn có thể trông vẫn rất giản dị nhưng thực sự bạn trông đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều. Và không chỉ vậy, mặc nó đúng cách cũng có thể trông cao và thon hơn. Đối với tôi, tôi nghĩ rằng một chiếc áo dài trắng và áo dài sọc đen là những thứ bắt buộc phải có trong tủ quần áo của bạn. Chúng tôi cũng có rất nhiều ý tưởng trang phục khác nhau cho các dịp khác nhau và các mùa khác nhau trên trang web này. Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng cho bạn để vui chơi với thời trang. Hy vọng là bạn sẽ thích nó.

 

 

Cách tuyệt vời để mặc áo sơ mi dài cho nữ