Đồng phục Quán Cafe Tigon

Mẫu đồng phục quán cafe đẹp

Mẫu đồng phục quán cafe đẹp

Sản phẩm

Áo Cafe Tigon

Liên hệ
Lượt xem: 377
0 lượt đánh giá

Đồng phục Quán Cafe Tigon.

Chất liệu: Cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái).

Ưu điểm: Mát, không đổ lông, không nhăn, đứng form.

Sản phẩm mới
  • Loại áo: Cổ trụ
  • Chất liệu: Cá sấu Poly
  • Kỹ thuật in: In kéo lụa

Một trong những cách truyền bá thương hiệu hiệu quả nhất của các cửa hàng kinh doanh thực phẩm thức uống chính là đồng phục. Đồng phục không chỉ là trang phục giúp nhân viên thoải mái vận động (vì tính chất công việc cần vận động nhiều) mà còn cần có vẻ ngoài lịch sự tôn trọng khách hàng và truyền bá thương hiệu tốt. Chính vì điều này áo thun là một lựa chọn thông minh và hữu hiệu nhất.

 

Đồng phục Quán Cafe Tigon là một thiết kế nổi bật điển hình cho sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhìn vào thiết kế bạn có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu, cũng như thấy được sự chuyên nghiệp qua thiết kế tôn trọng người nhìn.

 

Đồng phục Quán Cafe Tigon

 

Thiết kế đồng phục Quán Cafe Tigon hướng đến phong cách trẻ trung và năng động, giúp nhân viên linh hoạt trong từng thao tác, luôn luôn cảm thấy thoải mái, tự tin trong công việc và khi giao tiếp với khách hàng. Phần cổ gập tinh tế, cùng với thiết kế tay ngắn giúp cho thiết kế rất hợp thời, không cảm thấy nhàm chán kém thu hút.

 

Vì là đồng phục dành cho nhân viên nên việc lựa chọn chất liệu là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Chất cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái) là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó không chỉ mang đến vè ngoài chuyên nghiệp sang trọng và lịch sự, mà nó còn khiến người mặc cảm thấy mát mẻ và thoải mái bởi kết cấu, cấu tạo của từng sợi vải cá sấu có độ thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt.

 

Áo thun đồng phục quán cafe

 

Ngoài ra với chất vải cá sấu bạn sẽ không cần phải lo lắng về các nếp nhăn có thể vô tình đường tạo ra trong quá trình làm việc, chất cá sấu có đặc tính không nhăn không đổ long và rất đứng form, luôn luôn giúp bạn duy trì trạng thái đẹp nhất tự tin nhất và chuyên nghiệp nhất có thể. 

 

Đồng phục Quán Cafe Tigon, được thiết kế trong 2 form với đủ các kích thước size riêng biệt dành cho nam và nữ, nhằm đáp ứng tốt cho từng cấu tạo cơ thể của người mặc. Vừa vặn với cơ thể luôn là một điểm cộng cho sự thanh lịch, tôn lên sắc vóc cũng như sự chuyên nghiệp không chỉ của người mặc mà của cả một công ty và doanh nghiệp. 

Áo Cafe Tigon

Áo Cafe Tigon

Áo Cafe Tigon