Đồng phục Khoa Xã Hội Nhân Văn - ĐH Tôn Đức Thắng

Đồng phục áo thun có cổ

Đồng phục áo thun có cổ

Sản phẩm

Áo Khoa XHNV ĐH TĐT

Liên hệ
Lượt xem: 354
0 lượt đánh giá

Đồng phục Khoa Xã Hội Nhân Văn - ĐH TÔN ĐỨC THẮNG. Công nghệ In Chuyển Nhiệt.

Chất liệu: Cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái).

Ưu điểm: Mát, không đổ lông, không nhăn, đứng form.

Sản phẩm mới

Áo thun đồng phục có cổ hiện đang là một trong những lựa chọn thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù xu hướng áo thun này là xuất hiện từ lâu, nhưng chúng không bao giờ hết hot và luôn là lựa chọn hàng đầu đặt biệt trong các ngành cần vận động nhiều, hoặc tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Đây còn là đồng phục được ưa chuộng trong các dịp công tác xã hội hay hoạt động ngoại khóa tại các trường Cao Đẳng, Đại Học.

 

Đồng phục áo thun có cổ

 

So với áo thun cổ tròn (không cổ) thì áo thun có cổ là một lựa chọn lý tưởng cho sự thanh lịch và sang trọng. Nhưng vẫn mang đến sự thoải mái tối đa, cho ngày dài năng động. Đây còn là một trong những thiết kế vừa chức năng vừa thời trang, không chỉ dùng làm đồng phục mà còn là thời trang hằng ngày của nhiều bạn trẻ yêu phong cách đơn giản và năng động.

 

Đồng phục Khoa Xã Hội Nhân Văn - ĐH TÔN ĐỨC THẮNG được thiết kế sản xuất bởi Bunique thương hiệu thời trang với danh tiếng cao về chất lượng đồng phục cũng như cách phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 

Đồng phục được tạo nên từ chất liệu thun cá sấu poly cao cấp với đặt tính mát, không đổ lông, không nhăn, đứng form đặc biệt bền so với các chất liệu khác. Mang đến vẻ ngoài hoàn thiện hoàn hảo vừa sang trọng vừa giúp người mặc luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái.

 

 

Đồng phục áo thun Khoa Xã Hội Nhân Văn

 

Với công nghệ in chuyển nhiệt, bạn sẽ không phải lo lắng về màu sắc, vì chúng rất bền không ra màu, màu sắc lại còn được hiển thị rất tốt và luôn luôn trong trạng thái hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn và cung cấp đồng phục áo thun cho công ty, doanh nghiệp hoặc cho đội nhóm thì Bunique chắc chắn là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với công nghệ in ấn hiện đại chất lượng cao, trãi qua quá trình sản xuất và kiểm diện gắt gao để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất ấn tượng nhất, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Chúng tôi đã hợp tác và làm việc với nhiều thương hiệu lớn, việc của bạn là trao cho chúng tôi những gì bạn cần và bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện nó một cách tốt nhất có thể.

Áo Khoa XHNV ĐH TĐT

Áo Khoa XHNV ĐH TĐT

Áo Khoa XHNV ĐH TĐT