Đồng phục công ty DHL

Áo thun đồng phục công ty đẹp

Áo thun đồng phục công ty đẹp

Sản phẩm

Đồng Phục DHL

Liên hệ
Lượt xem: 1008
5 lượt đánh giá

Đồng phục công ty DHL

Chất liệu: Mè thể thao cao cấp.

Ưu điểm: Mát, không đổ lông, không nhăn.

Sản phẩm mới

Bunique tự hào cung cấp áo thun đồng phục cho DHL, giúp DHL truyền tải thông điệp kinh doanh hoàn hảo, xây dựng đội ngũ tuyệt vời cho nhân viên để cải thiện dịch vụ khách hàng tổng thể cũng như nhận thức về thương hiệu. 

 

Đồng phục công ty DHL

 

Áo thun đồng phục là một trong những lựa chọn được ưa chuận nhất trên thị trường hiện nay bởi các công ty, tổ chức và doanh nghiệp. Có rất nhiều ưu điểm khiến áo thun trở thành lựa chọn hoàn hảo không thể thay thế, đặt biệt nhất trong các ngành như dịch vụ và vận chuyển. Nơi áo sơ mi và áo kiểu không thể hỗ trợ tốt cho công việc thường ngày của công nhân và nhân viên.

 

Nhìn tổng thể đồng phục áo thun công ty DHL mà Bunique thiết kế, nó toát lên hơi thở của sự chuyên nghiệp, tinh tế, đi kèm với 3 gam màu chủ đạo đen, đỏ, vàng, gam màu đại diện cho thương hiệu DHL, khơi dậy sự nhiệt huyết năng động và tích cực hăng say trong công việc.

 

Để phù hợp hơn với tính chất công việc của DHL, các nhân viên thường phải hoạt động nhiều và tiếp xúc với thời tiết khí hậu thay đổi ngoài trời. Bunique đã chọn chất liệu mè thể thao cao cấp để sản xuất và tạo nên những thiết kế đồng phục hoàn thiện cho DHL. Chất liệu mè thun là một trong những chất liệu được đánh giá rất cao, là loại vải được đưa ra thị trường sau nhiều công trình nghiên cứu. Với đặt tính bền, đẹp, mịn, không đổ lông và không nhăn, luôn tạo cảm giác thoáng mát khi mặt, điều này sẽ giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu ngay cả khi làm việc liên tục nhiều giờ liền trong thời tiết nóng bức.

 

Đồng phục công ty

 

Đồng phục áo thun DHL được thiết kế với phần cổ gập tạo nên cái nhìn tinh tế và thanh lịch, kèm với đó là đường may chắc chắn, có độ thẩm mỹ cao. Phần logo công ty được in ấn với chất liệu màu sắc chuẩn tốt nhất, màu sắc áo và logo luôn đẹp và bềnh theo thời gian.

 

Bunique đánh giá cao tầm quan trọng của đồng phục doanh nghiệp chính vì vậy chúng tôi luôn quan trọng đến chất lượng và vẽ bề ngoài của sản phẩm để mang đến đồng phục hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Đồng Phục DHL

Đồng Phục DHL

Đồng Phục DHL