Đồng phục công ty Van Perfetti Melle

Đồng phục thun cá sấu cotton 100%

Đồng phục thun cá sấu cotton 100%

Sản phẩm

Áo Công Ty Van Perfetti

Liên hệ
Lượt xem: 560
0 lượt đánh giá

Đồng phục công ty Van Perfetti Melle. (Công ty sản xuất kẹo Mentos, Chupachups, cool air)

Chất liệu: Cá sấu 100% cotton 4 chiều.

Ưu điểm: Mát, thấm hút mồ hôi tốt, đứng form, sang trọng.

Sản phẩm mới

Hoàn thiện diện mạo doanh nghiệp, cung cấp đồng phục tiện dụng phục vụ tốt cho nhu cầu công việc và quảng bá thương hiệu hiệu quả với áo thun đồng phục năng động của Bunique làm từ chất liệu thun cá sấu 100% cotton 4 chiều.

 

Thun cá sấu cotton 100% là chất liệu tốt được ưa chuận nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ trong sản xuất đồng phục công ty mà còn trong các lĩnh vực khác như thể thao và thời trang hằng ngày. Được làm từ các sợi bông tự nhiên nên thun cá sấu cotton có đặc tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, đứng form tạo nên vè ngoài sang trọng và hiện đại.

 

Đồng phục công ty Van Perfetti Melle

 

Đồng phục công ty Van Perfetti Melle được thiết kế và sản xuất bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp của Bunique, trãi qua các quá trình sản xuất và gia công với sự giám sát nghiêm ngặt trong từng giai đoạn, để cho ra đời sản phẩm tốt nhất hoàn thiện nhất, giúp nhấn mạnh bản sắc thương hiệu, tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp, gây dựng sự đồng nhất trong toàn thể nhân viên.

 

Đồng phục áo thun Van Perfetti Mell của Bunique làm hoàn toàn từ chất liệu thun cá sấu 100% cotton 4 chiều giúp đem đến nhiều lợi thế thuận tiện và thoải mái cho người mặc:

 

+ Co giãn linh hoạt 4 chiều giúp người mặt cảm thấy thoải mái và tự tin vận động linh hoạt.

+ Chất cotton 100% mềm mại và mịn màng, thoáng mát cho người mặc.

+ Thun cá sấu cotton 100% có khả thấm hút mồ hôi ất tốt, thích hợp với thời tiết và khí hậu tại VN.

+ Bền đẹp và thời trang tạo nên nét riêng đặt trưng cho công ty và doah nghiệp.

 

Đồng phục áo thun cá sấu

 

Với chất liệu, đường may cùng với kết cấu chắc chắn trong từng chi tiết thiết kế, đi kèm với màu sắc đặc trưng của thương hiệu và logo được in ấn chuyên nghiệp, áo thun đồng phục mà Bunique thiết kế và sản xuất cho công ty Van Perfetti Melle thật sự là một thiết kế hoàn thiện hoàn hảo đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu của công ty, vừa cung cấp đồng phục chức năng và tiện dụng, vừa tinh tế quảng bá doanh nghiệp thông qua đồng phục một cách chuyên nghiệp và linh hoạt.  

Áo Công Ty Van Perfetti

Áo Công Ty Van Perfetti

Áo Công Ty Van Perfetti