Đồng phục Đội Công Tác Xã Hội - ĐH Tôn Đức Thắng

Đồng phục áo thun trường đại học

Đồng phục áo thun trường đại học

Sản phẩm

Áo Đội CTXH ĐH TĐT

Liên hệ
Lượt xem: 670
0 lượt đánh giá

Đồng phục Đội Công Tác Xã Hội - ĐH TÔN ĐỨC THẮNG.

Chất liệu: Cá sấu 65/35 4 chiều.

Ưu điểm: Tương đối mát và thấm hút mồ hôi, đứng form, sang trọng.

Sản phẩm mới

Áo thun đồng phục mang đến vẻ ngoài năng động, tươi mới cho người mặc, đồng thời đây cũng là một trong những cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt đây còn là một trong những lựa chọn thông dụng trong các câu lạc bộ của trường Cao Đẳng, Đại Học

 

Áo CTXH TĐT là một ví dụ điển hình. Đây được xem là một lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động đoàn hội và ctxh với trang phục cần mang tính năng động, vừa lịch sự lại vừa thoải mái. Ngoài ra nhìn vào thiết kế bạn cũng sẽ nhận thấy logo cùng tên trường được hiển thị rất tinh tế, nhưng lại dễ dàng tiếp cận và gây ấn tượng với người nhìn. 

 

Đồng phục áo thun

 

Áo thun đồng phục CTXH của TĐT được Bunique sản xuất và thiết kế trong chất liệu thun cá sấu 65/35 có độ co giãn 4 chiều linh hoạt, với khả năng thấm hút mồ hôi cao, ít nhăn và ít đổ lông, với chất liệu này bạn cũng không cần phải lo lắng áo bị mất form khi mặc trong thời gian dài hoặc nhăn nhúm khi giặc.

 

Được tạo nên từ thun cá sấu 65/35 bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng với cảm giác nóng bức khi hoạt động dưới thời tiết khắc nghiệt, vì thun cá sấu thường có kết cấu vải với sợi rộng giúp lưu thông không khí tối ưu tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu.

 

Với kết cấu đường may đẹp chắc chắc, tỉ mỹ và tinh tế trong từng chi tiết và đường nét thiết kế. Áo thun đồng phục CTXH Tôn Đức Thắng, là một thiết kế hoàn thiện làm nổi bậc danh hiệu trường, là thiết kế nhận diện và tạo nên sự liên kết giữa các thành viên trong một khối, một nhóm hoặc một tập thể tạo nên thể thống nhất hài hòa và gần gũi với nhau.

 

Áo thun đồng phục CTXH của TĐT

 

Một ưu điểm nửa của đồng phục thun TD9T là phần cổ gập kèm với tay lững, đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự sang trọng và thanh lịch cho thiết kế. Áo được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau trong cà 2 form nam và nữ, nhằm đáp ứng tốt và vừa vặn với cơ thể của từng người mặc.

 

Đồng phục áo thun là một lựa chọn lý tưởng không chỉ hợp thời trang mà còn vượt trội về chức năng, mang đến trang phục hoàn thiện phù hợp để làm đồng phục cho công ty, doanh nghiệp và làm đồng phục cho các trung tâm hoặc trường cao đẳng, đại học. 

Áo Đội CTXH ĐH TĐT

Áo Đội CTXH ĐH TĐT

Áo Đội CTXH ĐH TĐT