Đồng phục Ngân Hàng BIDV

Áo thun đồng phục ngân hàng đẹp

Áo thun đồng phục ngân hàng đẹp

Sản phẩm

Áo Ngân Hàng BIDV

Liên hệ
Lượt xem: 981
0 lượt đánh giá

Đồng phục Ngân Hàng BIDV

Chất liệu: Cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái).

Ưu điểm: Mát, không đổ lông, không nhăn, đứng form:

Sản phẩm mới

Xu hướng đồng phục ở thời điểm hiện tại là một phần không thể thiếu trong các cơ quan, công ty và doanh nghiệp. Đặt biệt trong ngành ngân hàng, tất cả các hệ thống ngân hàng trên cả nước và toàn thế giới đều có một mẫu đồng phục riêng đặc trưng cho thương hiệu, đồng phục không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà còn mang giá trị truyền thông cực lớn và cực hiệu quả. 

 

Đồng phục Ngân Hàng

 

BIDV cũng không ngoại lệ, là một ngân hàng lớn và có danh tiếng rộng khắp cả nước, việc tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc là yếu tố không thể thiếu để tạo ấn tượng và lòng tin trong mắt tất cả các khách hàng.

 

Để đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin tưởng của BIDV dành cho Bunique. Bunique đã thiết kế và cho ra đời đồng phục áo thun ngân hàng BIDV hoàn thiện từng chi tiết và kết cấu thiết kế trong chất liệu cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái), chất liệu thun cao cấp mang đến cảm giác thoáng mát, không đổ lông, không nhăn, đứng form, truyền sự tự tin, nhiệt huyết và năng động cho đội ngũ nhân viên.

 

Khi thiết kế đồng phục áo thun ngân hàng cho BIDV, Bunique đã nghiên cứu môi trường làm việc tại ngân hàng, và nhận thấy rằng đây là môi trường thường xuyên tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, chính vì vậy Bunique thiết kế áo thun cho BIDV trong gam màu tối giản với màu trắng đơn sắc, viền đen đỏ và màu xanh ngọc viền trắng, trong gam màu này khách hàng sẽ nhận thấy được sự tinh tế và chuyên nghiệp, đồng thời kích thích lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. 

 

Đồng phục áo thun ngân hàng

 

Áo thun đồng phục BIDV được thiết kế trong hai form riêng biệt dành cho nam và nữ với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp nhân viên có thể lựa chọn được kích cỡ phù hợp nhất với thân hình. Việc mặt đồng phục vừa vặn với cơ thể không chỉ giúp làm đẹp thân hình người mặc mà còn tạo nên sự năng động và chuyên nghiệp, tạo dựng lòng tin và uy tín dưới sự dò xét của khách hàng. 

Áo Ngân Hàng BIDV

Áo Ngân Hàng BIDV

Áo Ngân Hàng BIDV