Đồng phục áo thun sự kiện FPT

Áo thu sự kiện đẹp

Áo thu sự kiện đẹp

Sản phẩm

Áo Sự Kiện FPT

Liên hệ
Lượt xem: 597
0 lượt đánh giá

Đồng phục sự kiện FPT

Chất liệu: Cotton 100% 4 chiều cao cấp.

Ưu điểm: Mát, Thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, ít đổ lông, sang trọng.

Sản phẩm mới

Không quá cầu kỳ trong kiểu dáng và phong cách nhưng đồng phục áo thun lại là một trong những lựa chọn thịnh hành được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi các công ty và doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

 

Không quá ngạc nhiên với lựa chọn này vì áo thun là một trang phục năng động vừa hợp thời trang lại vừa dễ dáng quảng bá thương hiệu, ngoài ra so với các loại đồng phục khác thì đồng phục áo thun là một lựa chọn tiết kiệm chi phí khá cao. 

 

Áo thun sự kiện

 

Nhìn vào áo thun đồng phục sự kiện của FPT được Bunique thiết kế bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ ngoài chuyên nghiệp và truyền bá thương hiệu một cách tinh tế, hoàn hảo.

 

Áo thun sự kiện của FPT với phần cổ tròn vừa vặn với cơ thể, phần tay được thiết kế lững khiến chiếc áo trong rất cân đối và hài hòa, Bunique đã rất tinh tế khi thiết kế áo phần cổ tròn và tay lững, với thiết kế này, người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi vận động trong các sự kiện, tay áo quá dài hoặc quá ngắn sẽ đánh mất thẩm mỹ khi mặc.

 

Với chất liệu cotton 100% 4 chiều cao cấp có độ co dãn tốt, thoải mái và dễ chịu khi mặc, đồng thời cotton còn có đặt tính thấm hút mồ hôi cao, ít nhăn và ít đổ lông, giúp giữ vẻ ngoài của áo luôn luôn trong trạng thái tốt nhất và thoải mái nhất cho người dùng khi mặc.

 

Đồng phục áo thun sự kiện

 

Một chiếc áo thun đồng phục mang tên và logo thương hiệu sẽ là một món quà ý nghĩa được mong chờ nhất từ những người tham dự sự kiện. So với móc khóa, quạt nhữa hay chai nước, thì áo thun in logo hay slogan công ty doanh nghiệp là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất vừa tinh tế lại vừa đáp ứng tốt cho nhu cầu của người sử dụng chúng.

 

Đồng phục áo thun sự kiện chính là lựa chọn thông minh mà các công ty và doanh nghiệp cần và phải đầu tư, để không chỉ mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp và hoàn thiện kết nối giữa các nhân viên với nhau, mà còn giúp quảng bá thương hiệu vượt trội mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

 

Áo Sự Kiện FPT

Áo Sự Kiện FPT

Áo Sự Kiện FPT