Đồng phục Khoa Luật - ĐH Tôn Đức Thắng.

Thiết kế và sản xuất đồng phục áo thun cho học sinh sinh viên

Thiết kế và sản xuất đồng phục áo thun cho học sinh sinh viên

Sản phẩm

Áo Khoa Luật ĐH TĐT

Liên hệ
Lượt xem: 666
0 lượt đánh giá

Đồng phục Khoa Luật - ĐH Tôn Đức Thắng.

Chất liệu: Cotton 100% 4 chiều cao cấp.

Ưu điểm: Mát, Thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, ít đổ lông, sang trọng.

Sản phẩm mới

Năng động trẻ trung, tươi mới và bộc lộ được hình ảnh đại diện cho thương hiệu của trường, khoa, qua màu sắc và logo chính là cách mà các trường đại học tạo nên đồng phục cho các sinh viên của mình. Đồng phục là một thiết kế mang đậm dấu ấn riêng của trường, là niềm tự hào của các sinh viên khi diện chúng đi khắp mọi nơi, cũng như là sự kết nối và gắn kết giữa một tập thể rộng lớn các sinh viên cùng học trên một mái trường.

 

Mỗi trường học đều có các khoa riêng dựa theo các ngành nghề đào tạo. Việc có đồng phục riêng cho từng khoa là cách để giúp dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đồng phục để đến trường thì còn có thêm đồng phục để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của lớp, của trường.

 

Tuy nhiên, để mang đến sự tiện dụng, nhiều trường đã tích hợp thiết kế để tạo ra một sản phẩm đồng phục vừa có thể mặc đến đến trường học tập, vừa có thể mặc để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Lựa chọn thiết thực này gắn liền với sự năng động trẻ trung nhưng vẫn tạo được nét riêng để phân biệt từng khoa và vẫn đại diện cho thương hiệu của trường.

 

Đồng phục cho sinh viên

 

Áo thun đồng phục làm từ chất liệu cotton 4 chiều là một lựa chọn lý tưởng hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Được biết đến là một chất liệu cực tốt có độ co giãn 4 chiều, người mặc có thể thoải mái vận động mà không cần lo lắng, ngoài ra chất liệu này còn đó độ thoáng khí tối ưu giúp lưu thông luồng khí linh hoạt, không gây bí và nóng. Một ưu điểm nổi bật khi chọn chất liệu cotton là chúng rất đứng form không dễ dàng nhăn nhúm rất sang trọng và hiện đại, phù hợp với lứa tười học sinh và sinh viên. 

 

Bạn có thể nhìn vào thiết kế Đồng phục Khoa Luật - ĐH Tôn Đức Thắng, được thiết kế bởi công ty may áo đồng phục Bunique. Đây là một thiết kế năng động lấy gam màu thương hiệu và logo của trường làm yếu tố chủ đạo để thiết kế. Thoạt nhìn đây mà một thiết kế thiên về sự trường thành và chững chạc, tuy nhiên đây lại là sự kết hợp của yếu tố năng động, ngây thơ và tươi trẻ với nhiều hoài bão của thời sinh viên.

 

Áo thun đồng phục

 

Đồng phục áo thun Khoa Luật - ĐH Tôn Đức Thắng với gam màu tao nhã, tươi trẻ cùng với thiết kế năng động rất dễ dàng để phối với quần jean, quần tây, kaki cho nam và chân váy với quần jean dành cho nữ. Đối với các bạn nam sự đơn giản luôn tạo nên nết cuốn hút đặc biệt. Tuy nhiên đối với các nàng, các nàng nên mix kèm thêm một số phụ kiện như một đôi bata để thêm cá tính năng động, hoặc một đôi cao gót để tăng vẻ ngoài cuốn hút và hấp dẫn.

Áo Khoa Luật ĐH TĐT

Áo Khoa Luật ĐH TĐT

Áo Khoa Luật ĐH TĐT