Đồng phục Team Moto FZMINION.

Áo thun team đẹp hiện đại

Áo thun team đẹp hiện đại

Sản phẩm

Áo Team FZ MINION

Liên hệ
Lượt xem: 595
0 lượt đánh giá

Đồng phục Team Moto FZMINION.

Chất liệu: Cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái).

Ưu điểm: Mát, không đổ lông, không nhăn, đứng form.

Sản phẩm mới

Áo thun team hay áo thun dành cho đội tuyển mà một giải pháp tuyệt vời để quảng bá đội, nhóm, thương hiệu, đồng thời là cách phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh hoặc cách để các khách hàng cũng như người hâm mộ nhận diện bạn dễ dàng thông qua đồng phục.

 

Đồng phục Team Moto FZMINION

 

Thật dễ dàng để tạo ra một chiếc áo thun độc đáo cho team của bạn khi làm việc với Bunique. Bunique là một thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục thời trang cao cấp, luôn cho ra đời các sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng tốt cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn như Mia, ChupaChup, BIDV,...

 

Đồng phục Team Moto FZMINION là một trong hàng trăm thiết kế được đánh giá cao của thương hiệu Bunique. Với kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đồng phục Team Moto FZMINION bộc lộ được vẻ ngoài tươi mới, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp, lịch sự.

 

Chất thun cá sấu Poly cao cấp (thun lạnh Thái) được lựa chọn làm chất liệu tạo nên thiết kế đồng phục FZMINION. Thun thái được biết đến là chất liệu có độ bền cao, mịn màng và đẹp chắc chắn, ngoài ra sợi vải có kết cấu rộng hơn so với các chất vải khác, tạo độ thông thoáng tối ưu, giúp lưu thông khí tốt, không tạo mồ hôi, không đổ lông và rất đứng form.

 

Áo thun team

 

Đồng phục team FZMINION được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản, phần cổ tròn, ngắn tay. Thiết kế thịnh hành không bao giờ hết hot, cho dù ở thời điểm quá khứ, hiện tại và ngay cả trong tương lai. Đường may chắc chắn, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Màu mực in sắc nét vô cùng bắt mắt. Đây thực sự là một thiết kế năng động, phù hợp để bộc lộ cá tính và chứng minh tinh thần đồng đội tuyệt vời nhất.

 

Làm việc với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để tận dụng tối đa ngân sách của bạn và nhận trang phục đáp ứng tốt theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. 

 

Áo Team FZ MINION

Áo Team FZ MINION

Áo Team FZ MINION