Đồng phục trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Đồng phục áo thun học sinh, sinh viên

Đồng phục áo thun học sinh, sinh viên

Sản phẩm

Đồng Phục ĐH KHTN

Liên hệ
Lượt xem: 2905
0 lượt đánh giá

Đồng phục trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Chất liệu: Cotton 100% 4 chiều cao cấp.

Ưu điểm: Mát, Thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, ít đổ lông, sang trọng.

Sản phẩm mới

Áo thun tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho người mặc, nó đơn giản nhưng không có nghĩa là thiếu tinh tế và sự chuyên nghiệp. Nó đại trà nhưng không có nghĩa là nó nhàm chán, đây là một dấu hiệu khẳng định mức độ yêu thích và ưa chuộng. Chính vì điều này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp người mặt áo thun đi dạo trên phố, những người mặc áo thun làm việc tại công cơ, đồng phục áo thun của các anh shipper,... và cả trên đồng phục của sinh viên. 

 

Đồng phục áo thun dành cho sinh viên là một lựa chọn phổ biến ở hầu hết các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà chúng còn được phổ biến ở hầu hết tất cả các trường trên toàn thế giới. Mức độ phở biến được lan rông bởi rất nhiều lý do. Lấy một ví dụ điển hình:

 

Đồng phục trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên

 

Đồng phục trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên được thiết kế in ấn và sản xuất bởi Bunique. Với vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động nhưng không kém phần chững chạc rất phù hợp dành cho lứa tuổi đang chuẩn bị trải nghiệm vào đời bằng chính đôi bàn tay của mình.

 

Áo được thiết kế tay ngắn và cổ gập, một trong những kiểu dáng thịnh hành không bao giờ hết hot. Nó vừa trong năng động lại vừa tinh tế và chuyên nghiệp, không phô trương lại rất lịch sự. Viền cổ và viền tay áo được cánh điệu nhẹ nhàng bởi tông mào nổi tạo nên điểm nhấn nổi bật cho thiết kế. 

 

Áo thun đồng phục trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ chính xác cao với đường may kết cấu chi tiết chắc chắn, đạt độ thẩm mỹ tuyệt đối. 

 

Áo thun đồng phục trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên

 

Chất liệu cotton 100% tạo nên thiết kế cũng là một ưu điểm nổi bật giúp người mặt luôn cảm thấy tự tin và thoải mái. Cotton 100% là chất liệu vải cao cấp được ưa chuộng bởi tính năng thấm hút mồ hôi tốt, sợi vải chắc chắn không nhăn, ít đổ long và có vẻ ngoài rất sang trọng. 

 

Đồng phục sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên là một thiết kế đẹp rất dễ phối đồ. Đối với nữ bạn có thể mix chúng với chân váy các loại, quần jean, phối thêm với 1 đôi cao gót, sandan, hay bata đều rất tuyệt. Đối với nam, bạn có thể phới với quần kaki, quần jean kèm theo một đôi bata để có được vẻ ngoài nam tính, năng động và cuốn hút.

 

 

Đồng Phục ĐH KHTN

Đồng Phục ĐH KHTN

Đồng Phục ĐH KHTN